VPBank đưa dịch vụ Booking online nhằm tháo gỡ vướng mắc mùa dịch

VPBank là một trong những ngân hàng TMCP có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Khi được thành lập từ năm 1993, ngân hàng đã cho thấy chỗ đứng của mình trong ngành tài chính ngân hàng nước nhà. Với mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên. VPBank cho ra đời nhiều dịch vụ và ưu đãi khiến khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu. Với sự phát triển cùng con số đáng kinh ngạc năm vừa qua. Ngân hàng VPBank thực sự lớn mạnh và uy tín trên thương trường.

Mới đây, trước bối cảnh dịch bệnh khó khăn. Khi hai tỉnh thành phố lớn của nước ta đã hạn chế đi lại. Đứng trước tình hình đó, VPBank đã triển khai dịch vụ Booking online. Với mục đích cho khách hàng đặt lịch trước tùy thời gian và địa điểm giao dịch. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Mà vừa giúp điều tiết người tới ngân hàng tránh dịch bệnh. Cũng như ít ảnh hưởng khi ra đường với lý do chính đáng.

VPBank chính thức ra mắt dịch vụ Booking online

Việc đặt lịch hẹn online tại VPBank không chỉ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi. Mà còn chứng minh được mục đích tham gia giao thông khi nhiều nơi đang áp dụng hạn chế đi lại. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức ra mắt dịch vụ đặt lịch hẹn online (Booking Online). Nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Khi “lấy số thứ tự” trước khi vào giao dịch mà không phải đến ngân hàng. Theo đó, chỉ bằng việc truy cập app VPBank NEO (vào mục Hỗ trợ). Hoặc quét mã QR, hoặc truy cập website, khách hàng có thể dễ dàng đặt trước lịch làm việc tại ngân hàng. Với nhu cầu dịch vụ, thời gian, địa điểm chi nhánh cụ thể. Phù hợp lịch làm việc của mình.

VPBank chính thức ra mắt dịch vụ Booking online
VPBank chính thức ra mắt dịch vụ Booking online

Khi đặt lịch thành công, một mã Booking Online sẽ được VPBank gửi tới qua tin nhắn SMS. Hoặc email của khách hàng. Với mã này, khách hàng không chỉ được ưu tiên phục vụ. Theo lịch đã đăng ký, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi. Mà còn giúp khách hàng chứng minh được mục đích tham gia giao thông. Với cơ quan chức năng trong giai đoạn nhiều tỉnh thành đang áp dụng các biện pháp hạn chế đi lại. Nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19, đồng thời đảm bảo theo yêu cầu giãn cách của Chính phủ.

Dịch vụ Booking Online hiện đã được VPBank triển khai trên toàn bộ chi nhánh. Cũng như phòng giao dịch tại các thành phố lớn. Như Hà Nội và TP. HCM và với hàng loạt giao dịch phổ biến như. Nộp rút tiền mặt, Mở tài khoản, ngân hàng điện tử. Thay đổi thông tin cá nhân. Xác nhận số dư/sao kê/sổ phụ/hoá đơn hay Gửi /rút tiết kiệm…

Dịch vụ Booking online của VPBank tháo gỡ vướng mắc mùa dịch bệnh

Theo đại diện VPBank, dịch bệnh COVID-19 kéo dài đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế. Trong đó có hoạt động của ngân hàng và các khách hàng. Tuy vậy, nhận thức rõ vai trò là ngành dịch vụ thiết yếu. Nên bên cạnh việc nỗ lực duy trì hoạt động của các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Đảm bảo tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng dịch. Thì VPBank còn tăng cường số hóa với hầu hết các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Tạo điều kiện cho khách hàng giao dịch từ xa, đảm bảo giãn cách và hạn chế tham gia giao thông.

Dịch vụ Booking online của VPBank tháo gỡ vướng mắc mùa dịch bệnh
Dịch vụ Booking online của VPBank tháo gỡ vướng mắc mùa dịch bệnh

“Việc số hoá các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng vừa góp phần duy trì hoạt động thông suốt của ngân hàng. Giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến khách hàng. Vừa giúp hạn chế dịch bệnh lây lan do tiếp xúc đông người. Tuy vậy, chúng tôi biết vẫn có nhiều dịch vụ buộc phải thực hiện xác thực thông tin tại quầy theo quy định chung. Do đó ngân hàng đã đưa vào hoạt động dịch vụ Booking Online”, đại diện VPBank chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *