Thông tin tổng quan về tòa nhà văn phòng Capital Place

Văn phòng cho thuê Capital Place tại 29 Liễu Giai – biểu tượng mới của sự phồn vinh và thịnh vượng của nhịp sống Hà Nội hiện đại. Capital Place hứa hẹn nâng tầm chất lượng văn phòng hạng A tại Việt Nam nhờ giải pháp thiết kế thông minh, ứng dụng công nghệ trong vận hành và hơn hết là dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp hàng đầu. Capital Place Building là tòa nhà văn phòng hạng A mới nhất, hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại mặt đường Liễu Giai, quận Ba Đình, gần ngã tư Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh.

Đây là một trong những khu vực phát triển kinh tế sôi động nhất của Hà Nội với nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Ngoài ra, Capital Place Hanoi được đầu tư, xây dựng và quản lý bởi CapitaLand – Một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Dự án Capital Place sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2020

Vị trí tòa nhà văn phòng Capital Place

Tòa nhà Capital Place là dự án văn phòng hạng A hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại vị trí kim cương ngay mặt đường Liễu Giai, quận Ba Đình. Gần giao cắt Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh. Đây được đánh giá là một trong những khu vực kinh tế phát triển sôi động bậc nhất của Hà Nội.

  • Di chuyển từ tòa nhà đến khu vực Hồ Tây chỉ 5 phút
  • Di chuyển từ tòa nhà đến khu Trung tâm Hành chính mới 20 phút
  • Di chuyển từ tòa nhà đến sân bay Nội Bài dưới 30 phút
  • Xung quanh là trung tâm thương mại, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, cơ quan nhà nước, đại sứ quán, nhà hàng & khách sạn 5 sao,…
Tòa nhà Capital Place là dự án văn phòng hạng A
Capital Place là dự án văn phòng hạng A

Tòa nhà Capital Place có kết nối trực tiếp với hệ thống tàu điện ngầm của thành phố tại tầng hầm B1. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho khách thuê dịch vụ đẳng cấp. Khả năng kết nối doanh nghiệp dễ dàng và quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế. Để có thể phù hợp với bất kỳ nhu cầu kinh doanh nào của khách thuê.

Quy mô Capital Place Hà Nội

  • Capital Place được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích đất 7.684 m2 với mật độ xây dựng 49,5%. Công trình bao gồm 2 khối tháp có chung đế cao 37 tầng và 3 tầng hầm. Mỗi tháp có 6 tầng khối đế và còn lại là các tầng văn phòng.
  • Tháp A có: tổng diện tích thuê 48.629 m2; diện tích thuê từ 1.235 m2 – 1.329 m2; hành lang rộng 2 m, 16 thang máy với tải trọng tối đa 1.800 kg.
  • Tháp B có: tổng diện tích thuê 44.685 m2; diện tích thuê từ 1.208 m2 – 1.300 m2; hành lang rộng 2m; 16 thang máy với tải trọng tối đa 1.800 kg.
  • Capital Place có vị trí kết nối thuận lợi, chưa đến 10 phút di chuyển tới quận Hoàn Kiếm và các khu vực trung tâm như: quận Cầu Giấy, Đống Đa, Nam Từ Liêm, sân bay Nội Bài. Ngoài ra còn có các tiện ích có sẵn được thiết kế tại tòa nhà như: quán bar, siêu thị, khu bếp tại mỗi văn phòng, hệ thống điện dự phòng…

Thông tin về chủ đầu tư dự án

Capital Place thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn CapitalLand. Là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á với trụ sở chính đặt tại Singapore. CapitalLand đã cung cấp ra thị trường cả nước khoảng 9.100 căn hộ với các dự án: De La Sol, D2eight, d’Edge Thảo Điền, The Vista….

Tòa nhà được quản lí bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mitsubishi Việt Nam. Thuộc Tập đoàn bất động sản Mitsubishi. Tập đoàn Mitsubishi được thành lập vào năm 1937. Là một tập đoàn lâu đời hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các hoạt động như: Cho thuê và quản lí các tòa nhà văn phòng, đầu tư dự án, thiết kế, giám sát; môi giới, phát triển các dự án bất động sản. Đến này, tập đoàn này sở hữu hơn 30 tòa nhà văn phòng tại quận Marunouchi. Thuộc Thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra còn có các tòa nhà văn phòng và dự án bất động sản tại khắp nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Singapore….

Capital Place ban đầu là một phần của dự án Vinhome Metropolis
Capital Place ban đầu là một phần của dự án Vinhome Metropolis

Capital Place ban đầu là một phần của dự án Vinhome Metropolis thuộc sở hữu của Vingroup. Sau đó tòa nhà được UBND thành phố Hà Nội cho phép Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Việt Nam. (Công ty con của Vingroup) chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần Twin – Peaks (công ty con của Tập đoàn CapitalLand). Tổng mức đầu tư của phần chuyển nhượng là 1.221 tỷ đồng.

Thông tin nhanh tòa nhà Capital Place Hà Nội

Dự án: Capital Place Tổng diện tích: 7.684 m2
Vị trí: Số 28 đường Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội Tổng vốn đầu tư: 1.221 tỷ đồng
Loại hình: Văn phòng cho thuê Ngày khởi công: Ngày 15/05/2018
Chủ đầu tư: Tập đoàn CapitalLand Năm hoàn thành: Năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *