Samsung sẽ kết hợp vật liệu tái chế vào các mẫu điện thoại trong năm 2025

Mới đây hãng điện thoại Samsung vừa cho ra một đề xuất. Nhắm đến việc bảo vệ môi trường và tối ưu được nguồn vật liệu. Samsung cho hay với tất cả những vật liệu, thiết bị di động từ điện thoại. Sẽ được hãng tái chế lại hoàn toàn. Với mức độ phân hủy khá lâu và ảnh hưởng đến môi trường. Chính sách được mong chờ cho những biện pháp tối ưu trong tương lai. Dự kiến vào đầu năm 2025 Samsung sẽ cho ra chính sách này. Chính sách này có thể sẽ là thu mua hoặc đổi trả những thiết bị hỏng, không sử dụng. Với chính sách này sẽ tiện lợi cho những tín đồ về công nghệ.

Nhưng trong người lại mang đậm máu vụng về. Chuyện không của riêng ai đối với người sử dụng điện thoại di động. Đối với việc rớt điện thoại làm vỡ cả điện thoại chắc hẳn là không còn mới lạ. Với chính sách mới của Samsung ngoài thời gian bảo hành. Nó còn giúp bạn tiết kiệm được tiền thay vì phải mua lại điện thoại mới. Giờ đây bạn chỉ tốn tiền đền bù để đổi lại chiếc dế xịn xò như mới.

Samsung tuyên bố giảm thiểu tác động đến môi trường

Hãng sản xuất điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung Electronics Co ngày 12/8 cho biết hãng sẽ sử dụng vật liệu tái chế cho tất cả các mẫu điện thoại di động mới vào năm 2025, giữa bối cảnh gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tuyên bố sẽ giảm thiểu tác động đến môi trường. Tại sự kiện “Unpacked” giới thiệu sản phẩm di động mới ngày 11/8, Samsung Electronics thông báo tầm nhìn bền vững mới cho mảng kinh doanh điện thoại di động “Galaxy for the Planet.”Samsung Electronics đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh (smartphone) có tính năng gập mới tại sự kiện trên.

Samsung
Samsung tuyên bố giảm thiểu tác động đến môi trường

Nhằm đạt được mục tiêu bền vững ban đầu, Samsung Electronics cho hay trước tiên hãng sẽ cố gắng kết hợp vật liệu tái chế trong tất cả mẫu điện thoại di động mới và loại bỏ tất cả nhựa trong hộp đựng điện thoại di động vào năm 2025. Ngoài ra, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới cũng có kế hoạch để đạt được mức tiêu thụ điện năng bằng 0 ở chế độ chờ cho các bộ sạc smartphone, với mục tiêu giảm mức điện năng tiêu thụ xuống dưới mức 0,005 watt vào năm 2025.

Samsung Electronics giảm thiểu chất thải điện tử

Cho đến nay, Samsung Electronics đã giảm mức tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ cho các bộ sạc smartphone xuống còn 0,02 watt. Samsung Electronics cho biết thêm rằng hãng sẽ cố gắng giảm thiểu chất thải từ các khu sản xuất điện thoại di động với mục tiêu chuyển tất cả các chất thải khỏi các bãi chôn lấp vào năm 2025. Samsung Electronics cũng hứa sẽ giảm “chất thải điện tử” bằng cách cải thiện vòng đời sản phẩm, quy trình thiết kế thông qua chương trình “Galaxy Upcycling” và thương mại. Samsung Electronics cho biết sẽ làm việc với các đối tác. Và người trong trong ngành để đạt các mục tiêu phát triển bền vững mà hãng đưa ra.

Samsung
Samsung Electronics giảm thiểu chất thải điện tử

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện tử Samsung (Hangul: 삼성전자 주식회사 (Samseong-jeonja Jusik-hoisa). Hanja: 三星電子株式會社 (Tam Tinh điện tử chu thức hội xã), tiếng Anh: Samsung Electronics Co., Ltd.). Là một công ty điện tử đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính được đặt tại thành phố Suwon, tỉnh Gyeonggi. Đây là công ty con hàng đầu trong cơ cấu tổ chức của tập đoàn Samsung. Và đã trở thành công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới tính theo doanh thu kể từ năm 2009.

Samsung Electronics hiện đang điều hành rất nhiều các văn phòng đại diện. Nhà máy lắp ráp sản phẩm và mạng lưới bán hàng trải rộng khắp 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Với số lượng nhân viên chính thức có thời điểm lên tới hàng trăm nghìn người. CEO của công ty tính cho đến năm 2012 là ông Kwon Oh-Hyun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *