RACA Coin là gì? Tổng quan dự án Radio Caca (RACA)

Trên thị trường tiền ảo không ít những cái tên nằm trong lĩnh vực thực tế ảo. Mặt khác, có thể thấy, thực tế ảo đang là xu hướng của nhiều dự án tiền điện tử. Nổi bật hơn, là các dự án về GameFi và NFT thường thu hút cộng đồng. Và trong số đó, RACA Coin, hay Radio Caca, là một dự án rất được quan tâm, từ khi ra mắt đến nay. Dù cho đồng RACA đã liên tục biến động, tăng giảm liên tục.

Vậy thì đồng RACA Coin là gì? Và dự án Rado Caca có điều gì nổi bật mà thu hút sự quan tâm của nhiều người đến vậy? Cũng như tình hình giá RACA trong thời gian này đang có biến động ra sao? Hãy cùng chúng mình giải đáp các thắc mắc trong bài viết này nhé!

Đồng RACA Coin là gì?

Radio Caca
Radio Caca: Nền tảng kết hợp giữa công nghệ Blockchain & Metaverse trên mạng BNB Chain

RACA Coin còn có tên gọi khác là Radio Caca, một nền tảng DeFi thuộc mạng BNB Chain. Radio Caca (RACA) đặc biệt nổi bật với các nền tảng như NFT Marketplaces hay các dự án GameFi. Nhất là về GameFi, RACA được biết đến rộng rãi với Game NFT Metamoon và The USM Metaverse.

Đặc biệt trong đó, The USM Metaverse, một dự án GameFi 3D MMO thực tế ảo. Cho phép người tham gia thỏa sức sáng tạo ra các trò chơi hoặc trải nghiệm các trò chơi có sản trên đó. Với đồng RACA Coin chính là đơn vị tiền tệ chính của các dự án GameFi của Radio Caca (RACA)

Thông tin cơ bản về đồng RACA Coin:

  • Tên Token: Radio Caca.
  • Ticker: RACA.
  • Blockchain: BNB Chain.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
  • Contract: 0x12BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040.
  • Nguồn cung tối đa: 500,000,000,000 RACA.
  • Tổng cung: 431,418,233,271 RACA.
  • Lượng cung lưu hành: 351,351,566,604 RACA.

Điểm nổi bật của dự án RACA Coin

Điểm nổi bật của RACA nằm ở các dự án thuộc hệ sinh thái của nó. Đó là:

The USM Metaverse

raca coin
The USM Metaverse: Dự án nổi bật nhất trên Radio Caca

USM Metaverse trên Radio Caca (RACA V2) là một dự án Game MMO 3D trực tuyến nhiều người chơ. Là một game vũ trụ thực tế ảo với khả năng mở rộng bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain.

Trong The USM Metaverse, bạn có thể sáng tạo hoặc trải nghiệm vào các sản phẩm có sẵn trên đó. Tại đây, bạn có thể thu thập các hộp vật phẩm NFT bằng cách hoạt động trong game. Các vật phẩm NFT này rất có giá trị. Và tất nhiên, đồng tiền tệ chính của Metaverse chính là đồng RACA Coin.

Đặc biệt nhất chính là The United States of Mars. Đây là một sản phẩm nằm trong The USM Metaverse. Cho phép bạn có thể trải nghiệm không gian thực tế trên sao hỏa như thế nào một cách chân thật.

Game NFT Metamoon

Thêm một dự án GameFi khác của Radio Caca. Memamoon là một dự án Game NFT hoạt động theo cách Play to Earn. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi và thu thập các Metamoon Egg – vật phẩm NFTs. Với các NFT này, bạn có thể mint hoặc giao dịch để kiếm lợi nhuận. Và cũng tương tự như The USM Metaverse, hay các dự án nào khác trên Radio Caca, đồng RACA Coin sẽ được sử dụng là đồng tiền tệ chính quan trọng.

MPB – Maye Musk Mystery Box

Maye Musk Mystery Box là những chiếc hộp NFT bí ẩn, với giới hạn là 6.000 hộp. MPB còn 1 trong 4 thương hiệu hàng đầu trên mảng NFT. Và không chỉ hoạt động trên mạng BNB Chain, các MPB cũng được hỗ trợ trên mạng Ethereum.

Theo đó, với 6.000 hộp NFT sẽ được đánh số từ 0 đến 5999. Việc đánh số để chọn ra người may mắn nhận được Tesla Cyber Truck. Ngoài ra, các các hoppj NFT MPB sẽ cho ra những vật phẩm quan trọng sử dụng trong The USM Metaverse.

Lời kết

raca coin
Tình hình giá RACA Coin trong năm 2023

Khi mới ra mắt cộng đồng, Radio Caca đã nhanh chóng trở thành xu hướng. Vì những sản phẩm nổi bật mà nó mang đến cho người dùng. Nhanh chóng, giá RACA Coin cũng tăng nhanh. Tuy nhiên, với hiện tại thì giá RACA Coin lại không được như những kỳ vọng. Mặc dù thế, trong thời gian này đồng RACA cũng đang có những dấu hiệu tích cực.

Hy vọng, qua bài viết này, bạn đọc đã hiểu thêm về dự án Radio Caca. Lưu ý là dù có đầu tư vào RACA, hay bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác. Thì quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu kỹ chi tiết của đồng coin đó. Có chiến lược thích hợp và biết cách quản lý vốn hiệu quả nhé!

Tổng hợp: Jrcassoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *