Phong thủy phòng làm việc cho quan chức cấp cao

Những doanh nghiệp hay công ty kinh doanh dù lớn hay nhỏ .Thì trong các công ty luôn có những văn phòng dành cho lãnh đạo cấp cao. văn phòng đó sẽ có thiết kế một không gian làm việc đẹp. Sẽ giúp thể hiện được hết sự chuyên nghiệp và giúp chúng ta nâng cao được tinh thần làm việc. Và sẽ có một số văn phòng lãnh đạo cấp cao tách biết, riêng biệt thể hiện được nhiều cách bày trí khác nhau. Nhưng bên trong đó không thể thiếu được yếu tố phong thủy của căn phòng. Phong thủy nó đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nếu đúng phong thủy phòng cho cấp thì nó sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, và giúp gia tăng giá trị thương hiệu, hình ảnh của công ty. Vì thế các bạn nên tham khảo một số trang trí phong thủy cho lãnh đạo cấp cao sau đây.

Nơi đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho cấp cao

Điều tối kỵ nhất trong phong thủy là không được đặt bàn viết đối diện cửa. Vì khi ngồi làm việc thì tất yếu lưng sẽ quay ra cửa. Điều này sẽ khiến tạp âm từ ngoài truyền vào, kích thích sống lưng làm đại não không yên. Khiến người lãnh đạo luôn ở trạng trái căng thẳng, tâm trí rối loạn. Thêm nữa, không nên kê bàn ở giữa phòng vì như vậy sẽ không có chỗ dựa. Vì lưng quá xa tường nhà, khiến họ trước sau sẽ bị cô lập.

Nơi đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho cấp cao
Nơi làm đặt bàn làm việc cho cấp cao rất cần chú trọng yếu tố để tạo sự riêng tư, tiện nghi, phong thủy hạnh thông

Hướng đặt bàn làm việc phong thủy cho cấp cao

Bàn làm việc nên để ở bên phải cửa ra vào, hơi chếch với nhau, xa ra một khoảng cách. Sau lưng người ngồi phải có chỗ dựa nhưng khoảng cách không được quá lớn như bức tường chẳng hạn. Vì theo phong thủy, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh cảm giác trống trải. Vị trí ngồi làm việc còn cần áp dụng công thức trong phong thủy đó là “Nhất vị, Nhị hướng”. Thứ nhất là vị: là vị trí ngồi phải được một trong bốn phương vị tốt theo mệnh cung của người lãnh đạo. Thứ nhì là hướng: Khi ngồi thì mặt người lãnh đạo pahỉ nhìn về một trong bồn hướng tốt theo mệnh cung của người đó.

Nơi cửa ra vào và cửa sổ

Đối với các văn phòng bài trí cửa sổ, thì cửa không được đối diện với ống khói, cột điện,… Vì đây là những biểu tượng không lành theo quan điểm phong thủy. Không gian bên ngoài cửa sổ tốt nhất nên là một khoảng rộng  với vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc,… Đặc biệt bên ngoài không nên có đường đi qua. Cửa ra vào nếu ở góc bên phải phía trước bàn sẽ không bị tạp âm quấy nhiễu. Cũng như không bị người ngoài nhìn ngó bất thường. Nếu vị trí cửa ở bên trái bàn làm việc thì có thể thay đổi vị trí một chút, hiệu quả vẫn tốt.

Bàn làm việc cho lãnh đạo phải có chỗ dựa

Bàn làm việc cho lãnh đạo phải có chỗ dựa
Bàn giám đốc cao cấp tạo nên phong cách riêng cho nhà lãnh đạo, chỗ dựa đầy vững chắc và nhiều ý nghĩa phong thủy

Sau lưng người ngồi phải có “chỗ dựa” như bức tường. Khoảng cách giữa ghế văn phòng với tường không được quá lớn. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải. Trong trường hợp gian phòng làm việc có cửa sổ, thì cửa sổ không được đối diện. Với những biểu tượng không lành theo quan điểm của phong thủy, như ống khói, cột điện…Tốt nhất nhìn qua cửa sổ thấy khoảng rộng bao la, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc… Bên ngoài cửa sổ không nên có đường đi qua.

Nên đặt bàn làm việc lãnh đạo ở bên phải cửa ra vào

Đặt bàn giám đốc nên ở bên phải cửa ra vào. Bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch với nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, sẽ bị sát khí quấy nhiễu, sẽ giảm hiệu suất lãnh đạo, không những thế, phong thủy cho rằng sẽ gây bệnh. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn tham khảo bài viết: Hướng dẫn đặt bàn lãnh đạo cấp cao. Bên cạnh vấn đề bài trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy. Tránh gặp những tai ương và điều không may mắn. Trong kinh doanh thì việc lựa chọn sản phẩm tốt sẽ ảnh hưởng tới tinh thần; cảm hứng làm việc cũng như sức khỏe của người lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *