Ngân hàng Vietcombank trao tặng thiết bị y tế cho 2 bệnh viện tuyến đầu

Ngân hàng Vietcombank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Hiện nay là môt trong những ngân hàng phát triển số 1 trong nước. Trở thành một trong những công ty vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt. Được thành lập từ rất sớm, từ năm 1963 với tư cách một ngân hàng thương mại nhà nước. Vietcombank phát triển một hệ thống Auto bank, 100% tự động. Có giao dịch viên hỗ trợ 24/7 từ xa, có màn hình cảm ứng trên ATM. Mạng lưới ngân hàng với hơn 1800 ngân hàng tại 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh khó khăn. Ảnh hưởng đặc biệt đến sức khỏe và kinh tế. Ngân hàng Vietcombank đã đồng hành cùng nhà nước ủng hộ, hỗ trợ bệnh viện cùng người dân. Ngân hàng đặc biệt trao tặng hệ thống thiết bị y tế cho 2 bệnh viện lớn. Đó là bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện quân y 175.

Ngân hàng Vietcombank trao tặng hệ thống khí nén y tế cho bệnh viện Chợ Rẫy

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước. Đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, gây áp lực lớn lên hệ thống y tế. Đội ngũ y bác sỹ đã luôn phải căng mình chống dịch, chữa trị để bảo vệ sức khỏe. Và tính mạng của người dân. “Không chỉ khẳng định vai trò tiên phong, dẫn dắt để vươn tới vị thế số 1 Việt Nam bằng kết quả kinh doanh ấn tượng, Vietcombank còn đóng góp thiết thực cho công tác an sinh xã hội trong nhiều năm qua. Từ năm 2020 đến nay, tổng số tiền ngân hàng đã tài trợ cho các hoạt động an sinh xã hội phòng chống dịch COVID-19 là gần 70 tỉ đồng” – lãnh đạo Vietcombank cho biết.

Ngân hàng Vietcombank trao tặng hệ thống khí nén y tế cho bệnh viện Chợ Rẫy
Ngân hàng Vietcombank trao tặng hệ thống khí nén y tế cho bệnh viện Chợ Rẫy

Cùng với việc ủng hộ tiền mặt, Vietcombank còn tặng các trang thiết bị phục vụ kịp thời cho công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 cho nhiều cơ sở khám chữa bệnh và một số địa phương – nơi có dịch bùng phát. Ban Lãnh đạo Vietcombank đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy. Về các hoạt động phòng, chống dịch COVID–19 đồng thời trao tặng hệ thống khí nén y tế trị giá gần 6 tỷ đồng cho bệnh viện. Hiện nay, Bệnh viện Chợ Rẫy là tuyến cuối, chuyên điều trị các ca nhiễm COVID–19 nặng. Do vậy, Vietcombank hy vọng hệ thống khí nén y tế được trao tặng. Sẽ giúp công tác phòng và điều trị COVID–19 được thuận lợi hơn.

Ngân hàng Vietcombank trao tặng trang thiết bị y tế thiết yếu cho Bệnh viện Quân y 175

Đại tá Trần Quốc Việt – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Kế hoạch Bệnh viên Quân y 175 tiếp nhận. Trang thiết bị y tế từ Phó Tổng Giám đốc Đặng Hoài Đức. Vietcombank cũng đã trao tặng trang thiết bị y tế thiết yếu trị giá 3 tỷ đồng cho Bệnh viện Quân y 175. Sau gần 3 tuần vận hành, dưới sự hỗ trợ và đồng hành. Về trang thiết bị y tế từ Vietcombank cũng như một số đơn vị khác, Trung tâm điều trị bệnh nhân COVID–19 thuộc Bệnh viện Quân y 175. Đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân và hiện đều đã đủ điều kiện để xuất viện.

Ngân hàng Vietcombank trao tặng trang thiết bị y tế thiết yếu cho Bệnh viện Quân y 175
Ngân hàng Vietcombank trao tặng trang thiết bị y tế thiết yếu cho Bệnh viện Quân y 175

Kể từ khi đại dịch COVID–19 bùng phát từ năm 2020 đến nay. Vietcombank đã cam kết và giải ngân gần 350 tỷ đồng hỗ trợ các địa phương. Và ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID–19. Bên cạnh đó, Vietcombank cũng đã kết nối, triển khai thành công giải pháp thanh toán. Không dùng tiền mặt tổng thể kết hợp với quy trình khám chữa bệnh. Tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM cũng như cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *