Ngân hàng Agribank miễn giảm nhiều loại phí và lãi suất thẻ tín dụng

Ngân hàng Agribank hay còn gọi là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn. Đây là ngân hàng thuộc ngân sách nhà nước do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ. Được thành lập từ rất sớm, những năm 1988, ngân hàng đã giúp người dân, hỗ trợ kinh tế rất nhiều. Agribank chuyên cung cấp phát hành thẻ nội địa, dịch vụ cho vay vốn, gửi tiết kiệm. Cũng như dịch vụ bảo hiểm, thanh toán và chuyển tiền.

Trước bối cảnh tình hình khó khăn do dịch bệnh, ngân hàng Agribank đồng loạt miễn giảm nhiều loại phí. Cũng như lãi suất thẻ tín dụng chỉ còn 11,7%/năm. Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp trước tình hình khó khăn chung.

Ngân hàng Agribank giảm lãi suất thẻ tín dụng còn còn 11,7%/năm

Hiện Agribank đang cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard và JCB. Với nhiều hạn mức tín dụng linh hoạt từ 5 triệu đồng đến 2 tỷ đồng. Từ kỳ sao kê tháng 8/2021, Agribank thực hiện giảm lãi suất thẻ tín dụng còn 11,7%/năm hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Trước đó, Agribank đã 2 lần triển khai gói tín dụng ưu đãi 100.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 với lãi suất thấp hơn từ 2% – 2,5% so với lãi suất cho vay thông thường.

Ngân hàng Agribank giảm lãi suất thẻ tín dụng còn còn 11,7%/năm
Ngân hàng Agribank giảm lãi suất thẻ tín dụng còn còn 11,7%/năm

Bên cạnh đó, Agribank cũng đã tích cực tháo gỡ khó khăn cho khách hàng trong việc thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các giải pháp hỗ trợ như: Cơ cấu lại nợ gốc và lãi; Triển khai thêm nhiều chương trình tín dụng ưu đãi khác với quy mô hơn 120.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng lớn, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp FDI.

Ngân hàng Agribank đồng loạt miễn phí

Đồng thời, chủ thẻ nội địa Agribank sẽ được giảm 5% phí rút tiền. Tại ATM của ngân hàng khác trong lãnh thổ Việt Nam. Mức phí cụ thể là 2.850 đồng/giao dịch (chưa bao gồm VAT). Khi thực hiện giao dịch từ nay đến hết ngày 31/12/2021. Trước đó, từ ngày 17/5/2021 Agribank đã miễn 100% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Agribank. Dành cho chủ thẻ khi thực hiện giao dịch tại ATM. Và trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Sau hơn 2 tháng triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước, Agribank đã thực hiện gần 20 triệu giao dịch chuyển tiền với mức phí o đồng hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Agribank sẽ tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước nhằm hỗ trợ hiệu quả, tối đa cho tất cả khách hàng của Agribank.

Ngân hàng Agribank triển khai phát hành thẻ chíp nội địa

Hiện nay, Agribank đang phục vụ hơn 14 triệu thẻ đang hoạt động. Và luôn duy trì vị thế Top 3 ngân hàng thương mại trên thị trường. Với hơn 3.000 ATM/CDM, hơn 24.000 POS được lắp đặt phân bổ trên khắp các tỉnh thành. Vùng miền xa xôi trên toàn quốc. Việc Agribank sớm triển khai phát hành thẻ chip nội địa không tiếp xúc. Theo bộ tiêu chuẩn VCCS không chỉ giúp gia tăng nhiều tính năng, tiện ích cho khách hàng. Mà còn góp phần quan trọng thúc đẩy tốc độ chuyển đổi thẻ chip nội địa theo lộ trình. Của Ngân hàng Nhà nước và thói quen thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngân hàng Agribank triển khai phát hành thẻ chíp nội địa
Ngân hàng Agribank triển khai phát hành thẻ chíp nội địa

Agribank miễn phí chuyển đổi sang thẻ chip

Liên quan đến việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nội địa. Từ 15/7/2021 đến 30/9/2021, đối với khách hàng trả lương qua tài khoản. Agribank miễn phí phát hành thẻ chip nội địa khi thực hiện chuyển đổi từ thẻ từ còn hiệu lực sang thẻ chip. Đối với khách hàng khác, Agribank miễn phí phát hành lại thay thế thẻ từ do hết hạn sử dụng, thẻ bị hỏng… Agribank đã thực hiện chuyển đổi thẻ chip nội địa và triển khai phát hành thẻ chip nội địa từ tháng 5/2020. Bên cạnh đó, tại tất cả các ATM/CDM/POS của Agribank. Cũng đã cơ bản hoàn thành cập nhật tính năng chấp nhận thanh toán thẻ chip nội địa. Thẻ quốc tế không tiếp xúc để hỗ trợ khách hàng giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *