Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ khi còn độc thân

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ khi còn độc thân? Khi còn độc thân, bạn sẽ khá dồi dào về tài chính. Lúc này, bạn chủ yếu chỉ lo cho bản thân, không phải lo các khoản liên quan đến gia đình như sinh hoạt phí, tiền cho con đi học, tiền chữa bệnh khi có người trong nhà gặp rủi ro, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Đồng nghĩa với việc việc trích nộp để đóng bảo hiểm cũng nhiều lựa chọn hơn và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, ở độ tuổi còn trẻ, bạn sẽ có nhiều sức khỏe, tạo thu nhập ổn định và duy trì mức đóng phí bảo hiểm thuận lợi nhất cho đến khi đáo hạn. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ khi còn độc thân, bạn không những thể hiện trách nhiệm với bản thân mà còn đối với những người thân trong gia đình. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất chúng tôi liệt kê để xem xét bảo hiểm nếu bạn ở một mình.

Khi bạn có những người phụ thuộc

Hiện tại bạn độc thân không có nghĩa là không có người phụ thuộc. Trong tương lai, có thể bạn sẽ trở thành phụ huynh đơn thân có con nhỏ. Hoặc những người thân yêu như anh em, cha mẹ già yếu. Nếu ai đó dựa vào thu nhập của bạn để trang trải cuộc sống. Bảo hiểm nhân thọ có thể là gợi ý giúp gia đình chủ động các kế hoạch.

Khi bạn sở hữu doanh nghiệp

Bảo hiểm nhân thọ cũng cần thiết khi bạn có đối tác kinh doanh. Việc nhân viên gặp những vấn đề về sức khỏe có thể sẽ khiến công việc kinh doanh bị chao đảo. Công ty có thể dành một khoản để mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên.

Sản phẩm bảo hiểm phù hợp giúp mỗi người tích lũy và chủ động cuộc sống

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ khi còn độc thân
Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ khi còn độc thân

Lợi ích khi mua bảo hiểm- Bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn mang lại cho bạn nhiều quyền lợi đồng thời tích lũy giá trị tiền mặt. Bạn có thể sử dụng số tiền tích lũy đó để tăng tài sản cá nhân hoặc mua nhà, bổ sung thu nhập hưu trí. Hay trang trải các khoản phí khác. Thời điểm đáo hạn, người mua sẽ nhận được giá trị hoàn lại bao gồm tiền phí bảo hiểm sản phẩm chính, lãi suất (nếu có). Sau khi đã trừ hết các chi phí liên quan. Với số tiền này, bạn có thể dùng để đi du lịch, thực hiện các kế hoạch ấp ủ của bản thân.

Chăm sóc sức khỏe từ khi còn trẻ

Trường hợp bạn lựa chọn cuộc sống độc thân trong suốt cuộc đời. Lúc này, bảo hiểm như một người đồng hành khi ốm đau, rủi ro. Giúp trang trải các khoản viện phí. Sản phẩm cũng giúp tiết kiệm, dự phòng cần thiết để bản thân làm chủ tài chính, vui chơi, giải trí. Sức khỏe, độ tuổi của bạn ảnh hưởng đến việc bạn có nhận được bảo hiểm nhân thọ hay không và số tiền bạn phải trả. Thực tế, những người trẻ tuổi có sức khỏe tốt hơn sẽ dễ dàng tham gia bảo hiểm với chi phí thấp.

Thời trẻ, sức khỏe tốt, bạn xây dựng sự nghiệp, làm chủ kinh tế, về già sức lao động giảm. Nguy cơ ốm đau, bệnh tật nhiều hơn. Một sản phẩm bảo hiểm thích hợp mua khi còn trẻ phần nào giúp bạn chủ động trang trải cuộc sống, sum vầy bên gia đình.

Làm từ thiện, thực hiện các hoạt động cộng đồng ý nghĩa

Để tiền cho trường học, tổ chức tôn giáo, tổ chức từ thiện là một lý do khác. Khiến những người độc thân cần bảo hiểm nhân thọ. Một số hoặc tất cả số tiền thu được từ chính sách có thể giúp thực hiện thêm các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Để chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của bản thân. Bạn có thể nói chuyện, nhận sự tư vấn từ chuyên gia bảo hiểm.

Nếu sống đơn thân, con cái bạn sẽ có một điểm tựa vững chắc

Nếu sống đơn thân, con cái bạn sẽ có một điểm tựa vững chắc
Nếu sống đơn thân, con cái bạn sẽ có một điểm tựa vững chắc

Nếu bạn chọn cuộc sống đơn thân chắc hẳn sẽ có nhiều điều thú vị. Nhưng cũng nhiều khó khăn trước mắt. Khi đó, bạn vừa là cha vừa là cha, vừa là mẹ, trách nhiệm với con cần phải nhân lên gấp đôi. Thứ hai, bảo hiểm nhân thọ sẽ cùng bạn làm người trụ cột, điểm tựa vững chắc cho con. Sát cánh cùng mẹ yêu thương, che chở, bảo vệ cho con những lúc ốm đau, bệnh tật. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ còn đóng vai trò như một quỹ tiết kiệm để mẹ tích lũy.  Và chuẩn bị cho con tốt nhất khi đến tuổi trường thành. Kết thúc thời hạn hợp đồng, số tiền hoàn lại của bảo hiểm nhân thọ. Cũng giúp mẹ chi trả để con bước vào môi trường học tập một cách dễ dàng và thuận l

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *