Làm thế nào để sở hữu đồng tiền ảo Cardano (ADA) trên sàn Remitano?

Cardano (ADA) là một loại tiền điện tử được nhiều người đầu tư và giao dịch, nó đã theo sát Bitcoin từ những ngày đầu ra đời. Vì vậy, rất nhiều người mong muốn đầu tư vào để được sở hữu Cardano. Nó không chỉ là một loại tiền điện tử, mà còn là một nền tảng công nghệ có khả năng chạy các ứng dụng tài chính hiện đang được các cá nhân, tổ chức và chính phủ trên thế giới sử dụng.

Cardano có một điểm đặc biệt là dự án đầu tiên sử dụng thuật toán Proof-of-stake, trong khi Bitcoin và hầu hết các đồng tiền khác sử dụng thuật toán Proof-of-work. Cardano cũng sẽ hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (DApps) hoặc các dịch vụ không bị kiểm soát bởi bất kỳ bên nào nhưng sẽ chạy trên blockchain. Công nghệ của Cardano được các giới chuyên môn nhận định là an toàn, có tính linh hoạt và có thể mở rộng để hàng triệu người dùng sử dụng.

Các bước mua Cardano (ADA) trên Remitano

Cardano – một đồng coin luôn nằm trong Top 10 đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới khoảng vài tháng trở lại đây bên cạnh Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin,.. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, giá trị của ADA Coin đã nhân rất nhiều lần so với thời điểm ICO.

Chỉ bằng 3 bước rất đơn giản tại sàn Remitano:

  • Nạp tiền để mua coin trên sàn hoặc nạp BTC/ETH hay Altcoins.
  • Trao đổi tiền VNĐ hoặc các loại coin trong tài khoản của bạn để đổi lấy Cardano.
  • Giữ Cardano cho tới khi nào bạn muốn chốt lời thì bán đi.

Hướng dẫn mua Cardano (ADA)

Tạo tài khoản trên Remitano

Cardano (ADA) là một loại tiền điện tử được nhiều người đầu tư và giao dịch
Cardano là thế hệ thứ ba của dự án blockchains
  • Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Remitano và tiến hành đăng ký tài khoản.
  • Ở góc phải màn hình bên trên cùng nhấn vào mục “Đăng nhập/ Đăng ký” để tiến hành khai báo thông tin.
  • Điền địa chỉ email và bạn sẽ nhận được một thông báo mở email để đăng nhập.

Kích vào link hoặc nút đăng nhập trong email và chuyển thẳng vào bảng điều khiển tài khoản trên Remitano. Điều này mang tính bảo mật cao, bạn không bị hack mật khẩu. Vì Remitano sử dụng token đăng nhập một lần vào email. Nếu như bạn bị mất email thì mới lo ngại tài khoản Remitano bị xâm hại. Và Gmail thì độ bảo mật cao hàng đầu nên rất yên tâm giao dịch. Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên đăng nhập (bí danh), hãy chọn một cái tên để sử dụng nhé. Đừng dùng tên đơn giản quá dễ bị trùng với người khác. Tiếp đến bạn cần xem qua những điều khoản và quy định sử dụng website, các giao dịch tại đây. Nếu đồng ý và ok thì nhấn vào nút “Tôi đã đọc và đồng ý” để hoàn thành việc đăng ký.

Xác minh danh tính

Để giao dịch được duyệt tạo yên tâm cho người bán và để sàn xác minh rõ, bạn cần xác minh 4 bước. Hiện tại mình đã xác minh 2 bước và đang giao dịch bình thường, nếu bạn muốn có thể xác minh hết luôn. Kích vào mũi tên xổ xuống ở góc phải màn hình và chọn vào mục “Xác minh tài khoản”. Bắt đầu xác minh với số điện thoại, kế tiếp là giấy tờ cá nhân CMND, hộ chiếu, ngân hàng,… Bạn bắt buộc phải xác minh số điện thoại để giao dịch, đây là yêu cầu tối thiểu. Khi hoàn thành xác minh sẽ có dòng chữ “Đã xác minh” màu xanh nhé.

Nạp tiền hoặc nạp USDT/ETH/BTC vào ví để giao dịch

Cardano được hình thành bằng 2 lớp riêng biệt
Cardano tuân theo thuật toán Proof of stake

Nếu bạn có sẵn USDT/ETH hay BTC thì chỉ cần chuyển chúng vào ví trên sàn Remitano. Nếu bạn đã sở hữu những loại tiền điện tử này rồi thì bạn đã rõ cách chuyển mình không cần hướng dẫn thêm nữa. Ở đây mình hướng dẫn cho những ai mới chưa từng mua và sở hữu loại tiền nào, và vì thế họ sẽ nạp tiền VNĐ vào sàn. Hoặc bạn có thể mua trực tiếp USDT/ETH/BTC tại sàn Remitano từ người bán ngang hàng. Bằng cách chuyển khoản cho người bán (Coins của người bán đã bị khoá trên sàn. Nên khi bạn chuyển tiền, người bán xác nhận đã nhận tiền thì bạn sẽ nhận được coin)

Swap 3 loại coin trên USDT/ ETH/BTC lấy Cardano

Khi đã có 1 trong 3 loại coin trên USDT/ETH/BTC bạn có thể trao đổi (swap) lấy đồng tiền khác mà sàn hỗ trợ, ở đây bạn cần swap với Cardano. Bạn vào mục Swap trên thanh menu và tiến hành trao đổi. Ngoài Cardano ra bạn có thể Swap rất nhiều coin khác mà sàn đang hỗ trợ như: LINK, LTC, XRP, NEO, EOS, XTZ, DOGE, DOT, BCH, BNB, XLM, TRX, ETC, XMR,…

Sau khi Swap bạn vào lại mục “Ví” để kiểm tra số lượng coin mình đã swap xong. Đây là lượng coin bạn đang sở hữu. Bạn có thể Swap lấy coin khác, một số loại coin có hỗ trợ nạp rút. Tức là bạn có thể rút ra khỏi sàn về ví hoặc bạn có thể nạp từ ví vào sàn. Một số coin không hỗ trợ thì bạn phải đổi sang USDT/ETH/BTC mà không cho phép nạp rút.

Có nên đầu tư vào đồng Cardano (ADA) không?

Hiện tại, thị trường đang gần như ở mức đáp sau nhiều tuần liên tiếp sụt giảm. Không riêng gì tiền ảo Cardano mà các đồng coin khác cũng giảm đáng kể. Về lâu về dài thì với mình Cardano (ADA) vẫn là một coin tốt đáng để đầu tư. Tuy nhiên, bạn nên phân bổ vốn chứ không nên đầu tư vào Cardano 100% số tiền đang có, có thể là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin,…

ADA cung cấp khả năng mở rộng và tính bảo mật cao
Cardano hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (DApps)

Thường sẽ có hai cách để bạn đầu tư Cardano (ADA) coin là hold dài hạn và trading. Nếu bạn là người mới thì nên chọn cách mua và hold chờ khi giá lên thì bán. Còn với trading thì bạn phải có kiến thức phân tích kỹ thuật, phân tích biểu đồ giá. Nó khá phức tạp và mình sẽ dành một bài viết chi tiết khác nói về trading nhé.

Lời kết

Với hướng dẫn trên chắc rằng bạn đã hiểu rõ cách mua Cardano để sở hữu trên sàn Remitano. Khi giá Cardano tăng tới một mức bạn thấy lợi nhuận đã đạt được kỳ vọng bạn có thể Swap sang USDT để rút ra hoặc Swap sang các đồng coin tiềm năng khác. Đối với một người đầu tư tiền điện tử không muốn tốn quá nhiều thời gian để theo dõi thông tin hoặc các biến động của thị trường về giá. Thì đây là một lựa chọn rất đơn giản và tiện cho nhà đầu tư. Vì không cần phải thao tác quá nhiều bước phức tạp để tham gia thị trường. Chúc bạn sớm thành thạo việc giao dịch tiền điện tử và có được nhiều lợi nhuận với chuyện đầu tư này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *