Khám phá dự án biệt thự nhà phố The Icon Swan Park

The Icon là siêu phẩm phân khu biệt thự và nhà ở đẳng cấp tại Thành phố xanh Swan City nằm trong Swan Park do Swan Park làm chủ đầu tư. Phân khu The Icon Swan Park chỉ có 90 căn biệt thự sang trọng được quy hoạch cao cấp, được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cư dân tương lai. Dự án Nhà phố Swan Park là đô thị xanh đặc biệt đa chức năng đầu tiên của Đồng Nai, tạo nên giá trị sống vô cùng bền vững cho cộng đồng thịnh vượng. Swan Park là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư tiềm năng, là không gian sáng tạo cho cộng đồng doanh nhân, môi trường sống xanh lý tưởng cho mọi khách hàng, tạo tiền đề và động lực thu hút cư dân.

Vị trí của dự án The Icon

Vị trí dự án The Icon ở tại đường Tôn Đức Thắng, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Nằm gần nút giao thông 319 giao với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 phút di chuyển. Vị trí The Icon Swan Park theo Lê Đình Phong đánh giá là ĐẸP nhờ vị trí riêng biệt trong khu đô thị Swan Park. Khu đô thị với mảng xanh lớn và đầy đủ tiện ích, dịch vụ cao cấp phục vụ cư dân. Và nút giao thông 319 sắp hoàn thiện sẽ giúp cư dân từ dự án về trung tâm thành phố rút ngắn còn khoảng 35 – 40 phút di chuyển. Đây là hạ tầng quan trọng góp phần tăng giá trị The Icon hiện tại cũng như tương lai.

Vị trí The Icon Swan City không đẹp ở chỗ xa trung tâm thành phố. Và tiện ích ngoại khu chưa có nhiều, còn tiện ích chỉ mới bắt đầu triển khai. Nên chưa có nhiều tiện ích nếu cư dân dọn về sinh sống. Vị trí dự án The Icon Swan Park thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện. Cả đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao, đường hàng không.

The Icon Swan Park thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện
The Icon Swan Park thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện
  • Từ đây, cư dân chỉ mất khoảng 30 phút đến sân bay quốc tế Long Thành. 45 phút đến TP HCM và chỉ 1 giờ đồng hồ đến trung tâm thành phố Biên Hòa.
  • Từ dự án tới đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ 6km.
  • Cách cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: 12 km.
  • Các tuyến đường vành đai 4 khoảng 4km.

Tổng quy mô The Icon – Khu đô thị Swan Park

The Icon có tổng diện tích quy hoạch 18 ha, quy mô bao gồm: 14,8 ha đất dinh thự, 1,6 ha đất công viên và 1,6 ha đất khu Clubhouse. Sản phẩm thương mại chính của dự án là 90 căn dinh thự. Được chia thành 3 mẫu thiết kế khác nhau: mẫu L (supper villa), mẫu H (mainson villa) và mẫu U. Super Villa có số lượng là 37 căn, diện tích khu đất là 20m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 680 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo hình chữ L với kết cấu 1 trệt 2 lầu.

Điểm nhấn của dự án là khu Clubhouse âm dưới lòng đất có hồ bơi tràn ở phía trên. Và được bao quanh bởi công viên có diện tích 1,6ha. Bên trong Clubhouse là tổ hợp dịch vụ tiện ích bao gồm: Câu lạc bộ triệu phú, sân gofl mini, quầy rượu, khu văn phòng, spa và thẩm mỹ viện. Phòng tập thể dục, sân chơi cho trẻ em và đài phun nước. Ngoài khu Clubhouse, The Icon còn được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn như: Công viên thể thao 25 ha, hệ thống giáo dục với 16 trường học các cấp. Khu trung tâm và y tế với quy mô 7,6 ha, hệ thống an ninh nội khu…

Thông tin nhà đầu tư

quy mô The Icon - Khu đô thị Swan Park
Quy mô The Icon – Khu đô thị Swan Park
  • Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD) hợp tác cùng Tập đoàn Tín Nghĩa.  Tại Việt Nam, ngoài dự án Khu đô thị Swan Park, CFLD còn nắm giữ hơn 70% cổ phần của dự án Khu đô thị Đại Phước Lotus quy mô 464 ha, trước đó dự án này thuộc sở hữu của VinaCapital và được đổi tên thành Khu đô thị Swan Bay sau khi vào tay CFLD.
  • The Icon là phân khu thứ 3 được triển khai tại dự án Khu đô thị Swan Park, ngoài The Icon, giai đoạn 3 còn có tên gọi khác là phân khu 1A3. Trước đó dự án đã triển 2 phân khu là 1A và 1B, hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động phân khu 1A vào quý 3/2019.
  • Giá bán dinh thự tham khảo trên thị trường của dự án The Icon từ 30 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: The Icon Tổng diện tích: 18 ha
Vị trí: Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công: Ngày 03/10/2018
Chủ đầu tư: Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD), Tập đoàn Tín Nghĩa Năm hoàn thành: Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *