Hướng dẫn mua USDT (Tether) trên sàn Fiahub và rút vào ví Binance

USDT (Tether) – Đồng tiền stablecoin phổ biến và lớn nhất trên thị trường tiền điện tử, nếu là người kinh doanh thì không thể không biết đến. Mục đích của USDT là giúp việc chuyển tiền của các quốc gia khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Do đó, cung cấp cho người dùng các altcoin ổn định thay vì Bitcoin và cung cấp các giải pháp thay thế cho các giao dịch và kiểm toán ví không an toàn hiện nay.

Hiện tại, việc mua USDT bằng Đồng Việt Nam (VND) không còn khó khăn như những năm 2017-2019. Với sự phát triển nhanh chóng của cộng đồng nhà đầu tư tiền điện tử Việt Nam, sàn giao dịch Fiahub đã hỗ trợ nhà đầu tư mua USDT bằng VNT thông qua thẻ ngân hàng. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng VNT để mua USDT giá rẻ trên Fiahub sớm nhất có thể và chuyển lên sàn giao dịch Binance để giao dịch.

USDT là gì?

Tether coin (USDT) là tài sản Cryptocurrency được phát hành trên Blockchain Bitcoin thông qua giao thức lớp Omni (Omni là một nền tảng giúp tạo và giao dịch các tài sản hay đơn vị tiền kỹ thuật số tùy chỉnh. Nó là một lớp phần mềm được xây dựng trên cùng của blockchain Bitcoin). Mỗi một đơn vị USDT đều được bảo hộ bởi một USD tại cục dự trữ Tether Limited. Nó có thể được mua lại qua qua Tether platform.

Tether USD có thể được chuyển, lưu trữ, chi tiêu, giống như Bitcoin hoặc bất kỳ đồng tiền ảo khác. Người dùng có thể giao dịch và lưu trữ các dây buộc với bất kỳ ví điện tử Omni Layer như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni Wallet. Cũng tương tự các đồng Bitcoin, Ethereum và các crypto khác. User có thể giao dịch, lưu trữ và chi tiêu USDT. Họ có thể giao dịch và lưu trữ Tether trên bất cứ ví điện tử Omni Layer nào như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni.

Hướng dẫn cách mua USDT trên Fiahub

USDT không giống như những đồng coin thông thường khác
USDT thường được biết đến là đồng “USD số hóa”

Fiahub sắp hỗ trợ việc mua USDT và bán USDT trực tiếp từ VNT bạn có thể mua bán USDT ở mục cơ bản. Theo tuyên bố từ nhóm sáng lập, USDT được xem là đồng đô la trong thế giới tiền số. Nhà đầu tư có thể mua đồng USDT từ nhiều nguồn. Sau đó chuyển lên các sàn để tiến hành giao dịch. Khi cần họ có thể đổi các đồng tiền số khác thành USDT và sau đó đổi ra tiền mặt.

Do được neo với USD nên việc đổi từ USDT sang tiền mặt dễ hơn nhiều so với việc đổi từ các đồng tiền số khác. Ý tưởng này khiến nó trở nên bền vững hơn hầu hết các đồng tiền số có biến động mạnh mẽ khác trên thị trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua USDT bằng tiền Việt Nam chỉ với 2 bước đơn giản:​

Cách mua VNT trên sàn Fiahub

  • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó: Chọn mục cơ bản →  chọn mua VNT.
  • Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp vào ô “ Số lượng VNT “ và chọn mục “ Xác nhận”.
  • Bước 3: Tại bước tiếp theo bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản. Mỗi lần bạn mua VNT hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản khác nhau. Bạn nên chú ý để không nhầm lẫn: số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản. Hệ thống Fiahub sẽ tự động cộng VNT cho bạn. Trong trường hợp sai một trong 3 yếu tố trên sẽ được review lại (phải chờ một khoảng thời gian chứ không được cộng tự động nên có thể gián đoạn việc mua bán của bạn).
  • Bước 4: Chuyển tiền đến số tài khoản, số tiền và nội dung GD như trên bằng interbanking (Lưu ý: chọn chuyển nhanh 24/7 để giao dịch được diễn ra nhanh chóng). Khi chuyển tiền xong trạng thái lệnh sẽ được chuyển thành công.

Cách mua USDT trên sàn Fiahub

Sau khi đã có VNT trong tài khoản của mình, thì bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua USDT trên sàn Fiahub. Có 2 cách mua USDT trên sàn Fiahub:

  • Cách 1: Mua nhanh Chọn mục Cơ bản → Mua ngay USDT (giá mua được niêm yết như trên sàn). Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay USDT ở ví của mình.
  • Cách 2: Mua nâng cao Chọn mục Nâng cao →LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng USDT bạn muốn mua ), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn mua )] → Mua USDT.
 Mua USDT bằng VNT trên sàn giao dịch Fiahub
Sàn giao dịch Fiahub đã hỗ trợ nhà đầu tư mua USDT

Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường. Cách mua này tuy có mất thời gian hơn. Nhưng đổi lại bạn có thể mua được USDT (Tether) với giá mà mình mong muốn.

Hướng dẫn rút USDT vào ví Binance

  • Bước 1: Chọn mục cơ bản → chọn rút USDT
  • Bước 2: Lấy địa chỉ ví USDT chính xác. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn → Chọn mục deposit (nạp coin vào sàn) → Điền USDT để lấy địa chỉ ví USDT trên sàn Binance của bạn. Sau đó điền đúng địa chỉ ví
  • Bước 3: Điền số lượng USDT bạn muốn rút vào ô lượng
  • Bước 4: Bấm xác nhận để thực hiện lệnh rút

Đó là tất cả các bước bạn cần làm để mua USDT bằng VND trên Fiahub.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *