Hướng dẫn mua Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch Binance đơn giản nhất

Hiện tại, có nhiều nền tảng hỗ trợ mua và bán Bitcoin, giá trị của BTC là như nhau ở mọi nơi, chỉ khác về phí giao dịch và hoa hồng. Tại Binance, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng mua Bitcoin (BTC). Không giống như các đồng tiền khác, số lượng khai thác đồng Bitcoin có giới hạn. Cho dù bạn muốn hay không, một người chỉ có thể khai thác tổng cộng 21 triệu bitcoin. Càng về sau, việc khai thác Bitcoin càng khó khăn hơn.

Theo tính toán, Bitcoin sẽ vẫn đủ để khai thác đến năm 2040. Sau đó, nó có thể tiếp tục được tạo ở dạng hiện tại hoặc trong một phiên bản mới. Giá trị của tiền ảo BTC dựa trên sự tin tưởng của mọi người đối với nó như một công cụ thanh toán. Khi ngày càng nhiều người chấp nhận nó, giá trị của Bitcoin sẽ tăng lên. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương thức mua Bitcoin cơ bản để bạn có thể sở hữu tiền điện tử chỉ trong vài phút.

Thông tin về Bitcoin

Bitcoin là loại tiền mã hoá nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Được ra mắt vào nắm 2009, Bitcoin được giao dịch dưới từng phân số nhỏ lẻ. Nó không giống nhưng các loại tiền pháp định khác, bitcoin được tạo, phân bổ; trao đổi mua bán và được lưu trữ bằng một hệ thống sổ cái phi tập trung. Nó được biết đến với tên gọi – blockchain. BTC là một trong những loại tiền mã hoá phổ biến nhất. Nó là cánh cửa mở ra cho sự hình thành của hàng trăm các loại tiền mã hoá khác, hay còn được gọi là altcoins. Bitcoin thường được viết tắt bằng ký hiệu “BTC”.

Việc mua BTC không hề tốn kém như nhiều người hay nghĩ. Với Binance, bạn có thể mua được một phần nhỏ của một Bitcoin với chi phí chỉ từ 15 USD. Lưu ý: Mọi khoản đầu tư đều có tiềm tàng rủi ro. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ ra nhiều hơn số tiền bạn có thể mất.

Làm sao để tìm được Bitcoin?

Bitcoin hiện đang là một trong những đồng tiền ảo thịnh hành trên thị trường
BTC được phát hành thông qua phần mềm mã nguồn mở

Bitcoin có độ bảo mật cao, xuất hiện và được phân chia hoàn toàn tự động dựa trên các thuật toán. Ai cũng có thể sở hữu thông qua việc giải mã các phương trình toán học và đưa ra đáp án, hay còn gọi là “đào”. Dàn máy tính cho phương pháp này phải có cấu hình cực kỳ mạnh với các phần mềm máy tính chuyên cho đào Bitcoin được người sử dụng cài đặt. Sau đó, bạn phải đăng ký tài khoản để tham gia mạng lưới BTC. Sau đó bạn cho phần mềm cấu hình vừa được cài đặt chạy thì quá trình đào BTC sẽ tự động diễn ra.

Việc đào Bitcon được thực hiện bởi các ứng dụng cài đặt trên máy tính nên bất cứ ai cũng có thể tham gia được. Tuy nhiên, Bitcoin thực sự rất phức tạp, nhất là về mặt kỹ thuật cũng như các thuật toán được đề ra nên bạn phải cân nhắc kỹ trước khi tham gia đầu tư đào.

Cách kiếm tiền của Bitcoin

Giá tị của Bitcoin tuân theo quy luật cung và cầu. Giá của tiền mã hoá dao động theo số lượng người dùng sẵn sàng sử dụng nó. Bên cạnh đó, việc khai thác bitcoin đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật và sự đầu tư quy mô vào máy tính hiệu suất cao. Hầu hết mọi người mua Bitcoin như một hình thức đầu cơ tiền tệ. Đặt cược rằng giá trị đô la Mỹ của một Bitcoin trong tương lai sẽ cao hơn hiện tại. Nhưng đó là điều khó đoán.

Hướng dẫn mua Bitcoin trên sàn giao dịch Binance? 

Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy. Binance giúp việc mua tiền mã hoá trở nên nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của Binance luôn hoạt động 24/7 và sẵn sàng trợ giúp tất cả người dùng.

 Đồng Bitcoin bị giới hạn về số lượng khai thác
Bitcoin được xây dựng dựa vào công nghệ Blockchain

Nếu bạn là một nhà giao dịch tiền mã hoá chuyên nghiệp và muốn mở tài khoản với Binance. Hãy đăng ký mở tài khoản Binance hoặc tải xuống ứng dụng giao dịch tiền điện tử Binance. Hoặc, bạn có thể tham khảo bài viết này để biết hướng dẫn từng bước về cách mua Bitcoin trên Binance.

  • Tạo tài khoản trên sàn Binance: Đăng ký bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của bạn. Sau đó chọn một mật khẩu có tính bảo mật mạnh. Hoặc, tải xuống ứng dụng giao dịch tiền mã hoá Binance từ App Store hoặc Google Play và mở tài khoản qua đó.
  • Bắt đầu Mua Bitcoin: Có hai cách chính để mua Bitcoin trên Binance là bạn có thể liên kết với thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng, hoặc mua trực tiếp tiền mã hóa từ những người dùng khác thông qua nền tảng P2P.

Liên kết thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn (chỉ khả dụng tùy theo khu vực) là một trong những cách thức đơn giản nhất để mua BTC. Với phương thức này, bạn có thể mua Bitcoin chỉ với khoản vốn từ 15 USD. (Khoản tiền này thay đổi tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn sử dụng.)

Mua Bitcoin thông qua Binance P2P

Mua Bitcoin trực tiếp từ những người dùng Binance khác bằng tiền tệ pháp định sử dụng tại địa phương của bạn thông qua Binance P2P. Chọn ra từ nhiều danh sách niêm yết BTC để mua được các deal BTC tốt nhất từ những người dùng khác. Với hàng nghìn người bán và hàng trăm phương thức thanh toán có sẵn. Binance P2P hiện phục vụ cho nhiều khu vực trên thế giới. Tùy thuộc vào loại nội tệ bạn chọn, bạn có thể chọn một phương thức thanh toán khác có thể áp dụng cho mình.

Trong vài tháng vừa qua, Binance đã ra mắt dịch vụ hỗ trợ nạp tiền pháp định như Euro (EUR), đô la Úc (AUD), đồng reais Brazil (BRL), bảng Anh (GBP) và lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY) trên tài khoản Binance của người dùng. (Điều khoản và điều kiện áp dụng). Sau đó, bạn có thể sử dụng những khoản tiền vừa nạp để mua Bitcoin trên thị trường Spot, Margin và Futures trên Binance. Sử dụng Cổng giao dịch và chuyển đổi OTC để mua BTC. Cổng giao dịch và chuyển đổi OTC là tính năng vừa được ra mắt. Cho phép người dùng mua BTC với một lượng lớn bằng vốn có sẵn trong tài khoản của mình. Bao gồm các loại nội tệ, với tỷ giá tốt hơn so với tỷ giá trên thị trường mở.

Hệ thống dùng để đào Bitcoin phải là các máy tính có cấu hình cực mạnh
Có thể mua Bitcoin thông qua giao dịch Binance P2P

Các đồng tiền mã hóa của Binance

Tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn, Binance có thể cung cấp nhiều lựa chọn về nơi để mua BTC cùng các đồng tiền mã hóa khác.

  • Binance.US – Mua Bitcoin với đô la Mỹ (USD)
  • Binance.SG – Mua Bitcoin với đô la Singapore (SGD)
  • Binance.BR – Mua Bitcoin với đồng Real của Brazil (BRL)
  • Binance Lite Australia – Mua Bitcoin bằng đồng đô la Úc (AUD) với Internet Banking (POLi Payments) hay tiền mặt tại các quầy bán báo trên toàn quốc.
  • Binance.IN – Chuyển đổi Bitcoin sang Rupee Ấn Độ (INR)
  • Trust Wallet – Mua Bitcoin qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Lưu trữ tiền mã hoá của bạn trên ứng dụng ví tiền điện tử hàng đầu của Binance.
  • Binance.UK – Mua Bitcoin bằng bảng Anh (GBP) và Euro (EUR). Sắp ra mắt.

Xin lưu ý rằng mỗi nền tảng sẽ có quy trình đăng ký riêng. Tuy nhiên, tất cả các cổng fiat-crypto mang thương hiệu Binance đều cung cấp nền tảng mạnh mẽ và mức độ bảo mật tương tự như Sàn giao dịch Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *