Hướng dẫn cách mua đồng AquaGoat trên sàn giao dịch PancakeSwap

Nhận thức được tác hại của việc khai thác tiền điện tử đối với môi trường, đồng AquaGoat nỗ lực tập trung vào bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên. Với mục đích bù đắp, giảm thiểu thiệt hại do con người và các quy trình khai thác trước đây gây ra, đồng thời tạo thu nhập cho những người tham gia. AquaGoat dự kiến ​​sẽ trở thành đồng tiền điện tử đầu tiên ra đời vì mục đích môi trường. Tuy nhiên, tại Việt Nam, loại tiền kỹ thuật số này vẫn còn tương đối xa lạ đối với các nhà Trader và Holder.

Trở thành lãnh đạo sản xuất trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung mới nổi là mục tiêu dài hạn của đồng coin này. Điều này tập trung vào các ứng dụng bảo vệ môi trường nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu. Ngoài ra, nó cũng cung cấp quyền kinh tế cho tất cả mọi người bằng cách đánh giá cao tiền điện tử có lợi nhuận phi tập trung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua AquaGoat, mua AquaGoat ở đâu nhanh nhất, dễ dàng và uy tín nhất.

AquaGoat là gì?

AquaGoat là một đồng tiền trong hệ sinh thái nhằm giữ cho đại dương được an toàn. Ngoài ra, các nguồn nước của nó được giữ trong lành và không bị ô nhiễm. Họ muốn có kết nối với Ocean Clean-Up và các thông tin liên lạc thú vị khác. Họ nhắm đến:

 • Cùng nhau – Đặt các thành viên hiệp hội lên hàng đầu.
 • Làm cho Thế giới trở thành một nơi phù hợp hơn – Duy trì những bãi biển gọn gàng và một đại dương tốt.
 • Hoàn toàn rõ ràng – Miễn phí và đúng sự thật về các chương trình và dịch vụ của họ.
AquaGoat là một loại tiền điện tử xã hội tạo ra lợi nhuận
AquaGoat là token tiện ích cho hệ sinh thái

Nó được biết là nhận ra những tác động bất lợi của các quy tắc nhân tạo đối với các đại dương. Do đó, nó cố gắng làm suy giảm, giảm bớt và thay đổi những hậu quả này. Bắt đầu từ biến đổi khí hậu do thải khí nhà kính và ô nhiễm. Do chất thải nhựa, mực nước biển đã gia tăng một cách có kỹ năng. Giảm đa dạng sinh học biển và các hệ sinh thái dưới nước bị xáo trộn.

Tính toán vốn đầu tư hợp lý

Trước tiên nên sử dụng công cụ tính toán để có thể tính được số vốn đầu tư vào AquaGoat. Tính số tiền VNĐ dùng để mua AquaGoat. Đến đây thì bạn đã biết được mình có thể mua được bao nhiêu “cừu” rồi phải không. Nhưng lại băn khoăn không biết cách mua AquaGoat như thế nào?

Nếu bạn có ý định mua bán AquaGoat tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc. Vì có nguy cơ lừa đảo và scam rất cao nhé. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và tính ẩn danh của coin AquaGoat. Cách an toàn mà đơn giản để sở hữu AquaGoat coin là bạn nên mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ sàn giao dịch Binance,… Tuy nhiên hiện tại AquaGoat chưa được lên sàn Binance. Chúng ta sẽ thực hiện tiến hành giao dịch trên PancakeSwap.

AquaGoat Finance là dự án nổi lên như một xu hướng đầu tư
AquaGoat được dự đoán sẽ trở thành làn sóng mạnh mẽ sắp tới

Cách mua đồng AquaGoat

Chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước chi tiết để mua AQUAGOAT.

 • Bước 1: Tải ví TrustWallet từ App Store hoặc Google Play Store.
 • Bước 2: Thiết lập ví của bạn: Khi thiết lập ví TrustWallet bạn phải chắc chắn ghi lại Seed Phase và không công khai cho bất kì ai. Sau đó bạn có thể mua BNB bằng cách nhấn vào Buy.
 • Bước 3: Mở ứng dụng TrustWallet.
 • Bước 4: Mở Tab PancakeSwap trong Trust, chuyển đến tab Exchange, chọn V1 (OLD) ở dưới cùng và kết nối tới ví của bạn. Lưu ý: Nếu gặp sự cố kết nối ví; hãy nhấn biểu tượng BlockChain bên trái trên cùng để thay đổi mạng mặc định. Đổi mạng mặc định thành Smart Chain.
 • Bước 5: Nhấn Connect ở thanh trên cùng. Sau đó dán địa chỉ Contract của Aquagoat vào phần Select A Token. Đảm bảo nhấn Add để lưu AquaGoat trong danh sách Token của bạn. Hãy cẩn thận với các trường hợp giả địa chỉ Contract của Aquagoat. Tốt nhất là lên trang chủ Aquagoat Finance.
 • Bước 6: Điều chỉnh mức trượt giá của bạn thành 6% hoặc nhiều hơn. Khi số lượng lớn, bạn nên đặt số phần trăm lớn hơn. Nếu mức trượt giá của bạn quá thấp, tiền phí mà bạn sử dụng để xác minh giao dịch có thể bị mất mà không có giao dịch nào được thực hiện.
 • Bước 7: Nhấn “Max” hoặc nhập bất kì số BNB, USDT. Hay bất kì loại tiền nào mà bạn muốn đổi sang AQUAGOAT, sau đó nhấn SWAP. Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên giữ ít nhất 0,01BNB trong ví để làm phí giao dịch.
 • Bước 8: Thư giãn, Hold hoặc Trade nếu bạn muốn dùng AquaGoat để sinh lời.
Giao dịch mua tiền điện tử trên sàn PancakeSwap
PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Lưu ý khi mua và lưu trữ đồng AquaGoat

Bạn có thể lưu trữ coin trên các sàn giao dịch sau khi mua. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví chuyên dụng để bảo mật và lưu trữ lâu dài. Ví phần cứng mang lại sự bảo mật tốt nhất nhưng lại tốn phí. Chúng là sự lựa chọn tốt nhất cho những người lưu trữ nhiều giá trị hoặc dự định nắm giữ lâu dài. Một số ví bạn có thể tham khảo: Ledger Nano S, Trezor One, MetaMask, Ledger Nano X, Trezor Model T, Trust Wallet. Vậy là bạn đã có thể sở hữu cho mình các đồng AquaGoat rồi phải không nào. Bên cạnh tiềm năng tăng giá rất cao thì vẫn sẽ có những rủi ro nhất định. Hãy là một người đầu tư thông minh và tỉnh táo. Cảm ơn vì đã giành thời gian, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *