Hóa giải vận xui trong tháng cô hồn với các loại cây phong thủy trong nhà

Tháng 7 âm lịch được người dân Việt Nam biết đến với cái tên gọi khác là tháng cô hồn. Đây là tháng theo dân gian được cho là có liên quan đặc biệt đến những yếu tố tâm linh, ma quỷ,.. Nếu trong thời gian này không cẩn thận rất dễ gặp những điều xui xẻo, không may trong đời sống. Chính do đó nên theo quan điểm của người xưa truyền lại “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bên cạnh việc thực hiện các lễ cũng bái, các chú ý trong sinh hoạt thường ngày ở trong tháng cô hồn thì nhiều gia đình cũng sử dụng đến những biện pháp giúp trấn áp hay xua đuổi tà ma, xui xẻo ra khỏi ngôi nhà bạn như là trồng cây phong thủy.

Vì theo quan niệm ông bà xưa, trong một số loại cây phong thủy trong nhà có tỏa ra những nguồn năng lượng tích cực giúp đẩy lùi, xóa bỏ những điều không may, vận rủi và thu hút về cho gia đình tài lộc, may mắn, thành công.

Trồng cây xương rồng hóa giải sát khí 

Ngay từ cái tên của mình, xương rồng, giống như sự kết tinh của loài rồng bí ẩn nên trong phong thủy. Loài cây này được cho là có sức mạnh và quyền năng nhất định. Nó có thể giúp gia chủ cải biến vận mệnh, hóa giải sát khí. Xương rồng có thể tồn tại trong gần như mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. Có thân luôn vươn thẳng, hướng về phía có ánh sáng mặt trời (dương khí) nên người xưa cho rằng nó có khả năng xua đuổi tà ma. Đặc biệt giúp gia chủ vững tin, may mắn trong tháng cô hồn.

Cây phong thủy trong nhà hóa giải vận xui: cây đuôi công

Cây phong thủy trong nhà hóa giải vận xui: cây đuôi công
Trồng cây đuôi công trong nhà để xua đuổi tà ma, thu hút năng lượng tốt

Là 1 trong những loại cây cảnh có vẻ đẹp ấn tượng, lại có khả năng thanh lọc không khí. Cây đuôi công là biểu tượng của sự thịnh vượng. Nó rất thích hợp để làm cây trang trí trong nhà. Bên cạnh đó, cây đuôi công trong phong thủy học còn được cho là có giúp mang lại may mắn, thịnh vượng về cho gia chủ. Đây còn là loại cây biểu tượng cho phúc lộc, tiền tài bền vững. Khi sử dụng nó sẽ tỏa ra năng lượng tích cực, hút tài vận và xua đuổi tà ma. Từ đó giúp gia chủ tấn tài tấn lộc.

Sử dụng cây tùng thơm để trừ tà, xua tan xui xẻo

Tùng Thơm được được xếp vào top những cây xua đuổi tà khí vì hương thơm đặc trưng của nó. Hương thơm này còn xua đuổi những côn trùng đáng ghét như ruồi, mũi, mù mắt,…Giúp đem đến không gian thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. Cây tùng thơm còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng cường sức khỏe khi phải mua thuốc diệt côn trùng và sáp thơm.

Là loại cây đứng đầu trong bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc  – Mai, trải qua nhiều khắc nghiệt, sương gió, bão tuyết. Cây tùng vẫn vững vàng như đấng nam nhi đại trượng phu. Vì thế trong phong thủy cây tùng ngoài ý nghĩa trường thọ, đại diện cho khí tiết, tùng còn là cây cảnh trừ tà, xua đi điềm xấu. Vậy nên người ta thường dùng trong dịp tháng 7 nhằm đem đến sự an lành cho gia đình.

Trồng cây cỏ gương giúp điều hòa không khí, năng lượng trong nhà

Trồng cây cỏ gương giúp điều hòa không khí, năng lượng trong nhà
Cây cỏ gương tăng vượng khí cho nhà cửa trong tháng cô hồn

Cây cỏ gương trong tiếng Trung có tên gọi là Cây đồng tiền. Đây cũng là 1 trong số các loài cây phong thủy có khả năng phát triển mạnh mẽ với tác dụng điều hòa không khí rất tốt. Do lá của cây này có hình tròn giống những đồng xu. Vì vậy cây cỏ gương được cho là sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, làm ăn phát đạt. Có màu xanh mỡ màng, nó sẽ giúp cho những người sống trong nhà luôn có tâm trạng vui vẻ, tích cực. Có khả năng xóa bỏ vận xui, nhất là trong tháng cô hồn.

Cây lưỡi hỗ thu hút năng lượng tích cực cho gia đình

Đây là 1 trong những loại cây phong thủy khá phổ biến. Lưỡi hổ ngoài tác dụng lọc không khí, nhả oxy vào ban đêm. Loại cây phong thủy trong nhà này còn được chú ý với tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ và ngăn chặn những điều xui xẻo đến với gia chủ. Với những chiếc lá có phần ngọn sắc nhọn, vươn thẳng lên cao. Cây lưỡi hổ tượng trưng cho sự quyết đoán, kiên định. Nó có thể truyền đi thứ năng lượng tích cực và mạnh mẽ cho những người sống gần nó. Từ đó giúp tạo dựng được 1 sự nghiệp vững vàng, cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *