Cách trang trí phong thủy cho công ty mới thành lập

Những người mới thành lập công ty thì họ thường kiếm những người chuyên về phong thủy. Để hỏi xem cách trang trí phong thủy như thế nào cho phù hợp với công ty mình. Theo như các chuyên gia phong thủy thì mở thành lập công ty, phải chú trọng tới yếu tố màu sắc phong thủy. Phong thủy sẽ giúp công ty mình làm ăn phát triển và nhiều may mắn. Người chỉ đạo gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi mặt quyết định quan trọng. Luôn đặc biệt yếu tố phong thủy mới thành lập công ty giúp bạn giảm thiểu được các hiểm họa, tai nạn. Giúp hóa đều dữ thành lành, đều hung thành cát và thành công phát triển trong việc đầu tư. Làm cho các công ty mới thành lập cảm thấy an tâm hơn trong mọi việc làm ăn quan trọng. Vậy bạn cùng nhau tham khảo những yếu tố phong thủy dành cho công ty mới thành lập sau đây.

Tài lộc cho phong thủy công ty

Cửa sổ, cửa ra vào hay ban công đều là những nơi tiếp nhận khí cho văn phòng nên không thể để bừa bãi, lộn xộn. Vì vây bạn cần lau chùi thường xuyên. Sạch sẽ, đừng để ban công công ty bạn biến thành nhà kho. Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố phong thủy góp phần thúc đẩy công việc kinh doanh và hoạt động lâu dài cho văn phòng công ty.

Môi trường làm việc phong thủy công ty

Môi trường làm việc phong thủy công ty 
Văn Phòng có nhiều đường cong sẽ không tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp

Môi trường làm việc tích cực sẽ thúc đẩy quá trình kinh doanh, phát triển của công ty. Ngược lại, môi trường làm việc xấu sẽ khiến công ty đình trệ kinh tế, phá sản. Nếu người lãnh đạo đang tiến hành chọn vị trí văn phòng chuẩn theo phong thủy doanh nghiệp mới thành lập thì nên chú ý những điều dưới đây:

  • Tòa nhà văn phòng nên có cấu tạo hình vuông, chữ nhật để có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc, tăng vượng khí cho doanh nghiệp. Cần tránh những tòa nhà có hình tam giác, nhiều đường cong thì sẽ không tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp trẻ.
  • Nên chọn tòa nhà có vị trí giao thông thuận lợi, tạo điều kiện tốt để gặp gỡ khách hàng và đáp ứng các nhu cầu cơ bản của nhân sự.

Điều không nên

  • Không chọn những văn phòng có cầu thang nằm ngay bên trong hoặc ngay cửa của công ty. Bởi lẽ cầu thang đi xuống là biểu hiện cho sự xuống dốc, bất ổn về tài chính; cầu thang đi lên lại biểu hiện bất hòa về nhân sự, tranh chấp nội bộ.
  • Không gian trong văn phòng cần sạch sẽ, thoáng mát và đầy đủ ánh sáng. Điều này sẽ rất tốt cho sự lưu thông dòng năng lượng tích cực cho doanh nghiệp mới.
  • Không nên đặt bàn làm việc gần nhà vệ sinh, tránh bàn làm việc hướng trực tiếp ra cửa.
  • Chú ý đến hướng bàn làm việc, tránh để bàn làm việc hướng cửa ra vào hay dưới đèn chùm. Bàn làm việc nên sử dụng chất liệu gỗ, màu sắc tươi sáng để tạo sự hứng khởi khi làm việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng làm việc

Nếu bạn mới  bắt đầu tìm kiếm thuê văn phòng làm việc cho công ty thì tốt nhất là nên chọn những văn phòng có các phòng dạng hình chuẩn như hình vuông, hình chữ nhật,… Tuyệt đối tránh những hình dạng như mất góc, cong, hình tam giác,… Điều này thực sự không tốt cho khí vân công ty. Nếu công ty bạn đã có nơi “trú chân”, hãy nhớ luôn luôn giữ văn phòng sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gang, tránh để mùi hôi thối ám trong phòng.

Cửa sổ, cửa ra vào, ban công là nơi tiếp nhận khí cho văn phòng nên không thể để bẩn. Lộn xộn tại các khu vực này, phải thường xuyên lau chùi. Cầu thang là một vấn đề quan trọng khác mà ít người quan tâm. Khi chọn văn phòng, bạn nên tránh những nơi có cầu thang ngay bên trong hay bên ngoài cửa trước. Nếu cầu thang đi xuống, bạn sẽ gặp khó khăn khi tích lũy của cải; nếu cầu thang đi xuống, sẽ gây bất ổn trong nhân sự.

Vai tròng quang trọ của “thủy” trong văn phòng

Vai trò quan trọng của "thủy" trong văn phòng
Hồ nước không được đảm bảo luôn sạch sẽ, bị dơ bẩn, để rong rêu phát triển sẽ không tốt cho phong thủy lẫn sức khỏe gia chủ

Nước luôn giữ vai trò quan trọng trong phong thủy như bể cá, cá trong bể, đài phun nước,… Nếu đặt đúng vị trí phong thủy sẽ góp phần thúc đẩy tài vận cho công ty. Đặc biệt phải chú ý giữ sạch sẽ như khu vực có “thủy”.

Nơi làm việc của cấp cao

Điều tố kỵ nhất trong phong thủy là bàn làm việc của giám đốc đối diện với nhà vệ sinh. Ngoài ra, bàn làm việc nên sử dụng nguyên liệu từ gỗ, hạn chế dùng kim loại. Không nên để bàn làm việc ở dưới xà ngang của nhà hay đèn chùm. Như vậy sẽ làm hạn chế việc thăng tiến trong công việc. Nên bố trí bàn làm việc song song với mặt tường, hạn chế đặt chéo hay trước cửa sổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *