Cách hóa giải phong thủy xấu ở văn phòng

Hiện nay các công ty có rất nhiều ảnh hưởng phong thủy xấu trong văn phòng làm việc của mình. Bao gồm như: vị trí, giá toàn văn phòng hay diện tích…Và có nhiều yếu tố tâm linh khác về hướng phòng. Sẽ không tránh khỏi các năng lượng xấu ở bên ngoài xâm nhập vào bên trong gây rối loạn mọi thứ. Mọi người sẽ tìm tới những chuyên gia về phong thủy để tìm hiểu về những ảnh hướng xấu đến văn phòng. Rồi sẽ hiểu ra được tầm ảnh hướng xấu khi không biết đến tầm ảnh hưởng xấu đó như thế nào. Nếu biết được hết các cách hóa giải đó thì văn phòng của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc và công ty sẽ ngày càng phát triển đi lên hơn. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số cách sau đây.

Lưu ý đến cửa ra vào để tránh phong thủy xấu của văn phòng

Cửa văn phòng là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn dắt những luồn năng lượng xấu vào bên trong văn phòng. Tránh các vị trí đặt cửa trái phong thủy để không phải rước tai họa, điều xui xẻo không đáng có.

Cuối hành lang là vị trí xấu nhất để thiết kế cửa trong phong thủy văn phòng. Bởi chủ doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải nhận năng lượng xấu mỗi ngày. Nếu cửa văn phòng hướng về phía thang máy sẽ tạo ra sự mất cân bằng về năng lượng do cửa thang máy liên tục đóng mở.  thì sẽ phải nhận năng lượng xấu mỗi ngày. Trong trường hợp cửa văn phòng được đặt đối diện với cầu thang sẽ tồn tại rất nhiều khí âm. Hoặc văn phòng có hai cầu thang một đi lên và một đi xuống, tạo ra sự bất hòa. Cãi nhau giữa các đồng nghiệp trong văn phòng.

Lưu ý đến cửa ra vào để tránh phong thủy xấu của văn phòng 
Vị trí cửa văn phòng nó rất qua trong đối với văn phòng, tránh được rất nhiều âm khí ở xung quanh

Tránh những ám khí, nên cải thiện môi trường văn phòng

Muốn tránh được ám khí và tạo năng lượng thân thiện cho văn phòng. Bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng các đồ đạc, nội thất. Vật dụng trang trí sắt nhọn và có nhiều góc cạnh. Bởi những vật dụng này thường gây nhức đầu, mệt mỏi, xao nhãng. Đặc biệt là gây ra bệnh nghề nghiệp cho chủ nhân. Những vật thể cong, tròn và có hình dạng mềm mại lại góp phần làm cho năng lượng xấu. Luân chuyển chậm lại, ổn định, biến mất và chuyển thành năng lượng thân thiện.

Chính vì vậy hãy tăng cường trang trí những đồ vật có hình dáng mềm mại. Hoặc không thể, tốt nhất nên hạn chế đặt để những vật sắt nhọn ở trung tâm văn phòng. Đặt những bình hoa lớn hoặc các chậu cây xanh trong văn phòng để cân bằng các dòng năng lượng. Ngoài ra, hoa và cây cảnh còn tượng trưng cho sự phát triển. Vì vậy nó là lựa chọn vô cùng phù hợp với công việc kinh doanh.

Ngoài ra, khi lựa chọn các giải pháp phong thủy văn phòng bạn cũng nên dựa vào quy luật. Ngũ hành tương sinh và tương khắc để chúng phát huy hết tác dụng. Ví dụ, nếu văn phòng thiếu hụt năng lượng hỏa thì nên dùng Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Ngược lại nếu thừa Hỏa thì hãy dùng Thủy vì Thủy khắc Hỏa.

Tạo năng lượng thân thiện trong môi trường làm việc tránh phong thủy xấu

Khi bố trí nội thất trong văn phòng cũng như ở nhà, nên nhớ rằng những vật mang hình dạng bén, nhọn đều có hại. Những thứ đó cần được hóa giải, ngăn cản hoặc bỏ đi. Những vật thể cong, tròn hoặc có hình dạng mềm mại sẽ góp phần làm cho năng lượng. Trong môi trường luân chuyển chậm lại ổn định và chuyển thành năng lượng thân thiện. Thường thì vật thể có hình dạng thẳng, góc cạnh thường gây ra những điều không tốt. Trong khi đó, vật thể hình tròn, hình dạng uốn lượn mềm mại có thể đem lại vận may.

Tạo năng lượng thân thiện trong môi trường làm việc tránh phong thủy xấu
Văn phòng làm việc có những vật dụng hình dạng mềm mại sẽ góp phần làm cho năng lượng trong môi trường sẽ thành tích cực

Đây là hai quy luật thuộc trường phái phong thủy hình thể. Có thể dùng cây cối, bình phong, màn và các vật dụng có hình thể mềm mại để làm cho năng lượng vô hình luân chuyển chậm lại. Đối với những vật dụng có hình thể góc cạnh và mang tính đe dọa. Hãy hóa giải chúng bằng cách trồng cây, dùng chậu cây, màn, rèm… che khuất. Hoặc cũng có thể dùng đèn chiếu sáng để chống lại những năng lượng nguy hiểm này.

Lưu ý quan trọng

Khi lựa chọn giải pháp phong thủy, nên dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Chẳng hạn, ở góc Hỏa, nếu thiếu hụt năng lượng Hỏa có thể dùng Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Còn nếu thừa năng lượng Hỏa do có quá nhiều đèn và màu đỏ thì hãy dùng Thủy (Thủy khắc Hỏa). Bằng cách dùng tấm thảm màu xanh dương để giảm bớt Hỏa. Nếu thành thạo việc thực hành phong thủy theo cách này tức đang vào phần trọng yếu của phong thủy. Đồng thời sẽ nhận thấy giải quyết mọi vấn đề theo phong thủy không quá khó. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ tự mình vận dụng tốt phong thủy trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *