Các quy tắc phong thủy không thể thiếu trong văn phòng

Từ xưa phong thuỷ đã được trọng dụng rất nhiều trong đời sống Việt Nam, và ngày nay phong thủy bàn làm việc từ đó phát triển và khá được xem trọng. Vì ngoài việc tạo nên một bàn làm việc thoải mái, đẹp mắt khi nhìn vào. Nó còn mang tới cho gia chủ nhiều may mắn, cơ hội thăng công tiến chức. Nhưng để bố trí cho đúng phong thủy thì cần xem mệnh, cung của gia chủ, và cả chiếc bàn và kiến trúc căn phòng để bố trí hợp lý chứ không thể tùy tiện. Rất nhiều người thường đặt những đồ phong thủy trên bàn để mang lại sự may mắn và thông hành trong công việc. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra một số quy tắc đặt, để vật dụng trên bàn làm việc theo phong thủy sau đây có vài bài viết cùng nhau tìm hiểu nhé.

Quy tắc phong thủy trên bàn làm việc

Ở trên cùng phía tay trái của bàn làm việc

Góc này có ý nghĩa phong thủy về tài lộc, thích hợp đặt những đồ vật biểu tượng cho tiền tài như: cây xanh, bể cá nhỏ hoặc ống đựng tiền xu… để cầu tài, may mắn.

Ở góc giữa phía trên bàn làm việc

Đây là vị trí mang ý nghĩa danh tiếng uy tín, rất thích hợp để bố trí những vật dụng. Có năng lượng thu hút mạnh mẽ, tượng trưng cho danh vọng và quyền lực như: đèn bàn, đồ trang trí màu sắc rực rỡ…

Ở góc tay phải phía trên bàn làm việc

Còn đây là khu vực tượng trưng cho tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa, đặt hình ảnh cặp đôi đang yêu, quà tặng mà bạn yêu thích là những vật dụng phù hợp nhất. Với người độc thân có thể đặt một bông hoa hồng, hoa mẫu đơn… để tăng vận may về tình cảm.

Ở giữa bên tay trái bàn làm việc

Vị trí này tượng trưng cho tình cảm gia đình, nơi rất gần với tầm mắt của người ngồi làm việc; thích hợp đặt ảnh gia đình đoàn tụ, tăng tình cảm gắn kết, yêu thương với gia đình.

Ở chính giữa bàn làm việc

 Ở chính giữa bàn làm việc
Phong thủy chính giữa bàn làm việc giúp bạn mang lại nhiều sức khỏe và năng lượng thịnh vượng

Khu vực chính giữa bàn làm việc biểu tượng cho sức khỏe. Do đó hãy luôn giữ cho vị trí này thật ngăn nắp và sạch sẽ để giúp bạn nhận được những năng lượng phong thủy tích cực.

Quy tắc phong thủy ở góc giữa phía bên tay phải bàn làm việc

Vị trí số 6 tượng trưng cho sự sáng tạo, xu hướng nghệ thuật. Phù hợp đặt những món đồ giúp kích thích tư duy như. Hộp bút chì màu, cuốn sổ ghi chép hay những đồ vật có nhiều màu sắc.

Quy tắc phong thủy ở góc bên trái phía dưới bàn làm việc

Khu vực này tượng trưng cho trí tuệ và kiến thức, còn gì thích hợp hơn để đặt một cuốn sách hay món đồ liên quan đến kế hoạch học tập, công việc của bạn.

Ở giữa bên dưới bàn làm việc

Số 8 là vị trí liên quan đến sự nghiệp của bạn. Đừng quên đặt những thứ nhắc nhở bạn về công việc. Mục tiêu, kế hoạch phải thực hiện như. Miếng giấy nhớ ghi chép công việc những câu châm ngôn truyền cảm hứng.

Ở góc phải phía dưới bàn làm việc

Cuối cùng là vị trí tượng trưng cho quý nhân phù trợ. Nếu bạn đang cảm thấy chông chênh và mong muốn tìm kiếm sự trợ giúp, hãy đặt điện thoại hoặc sổ danh bạ. Ở vị trí góc phải phía dưới bàn làm việc để được bạn bè, người thân, đồng nghiệp… giúp đỡ. Không quá khó để nhớ hết 9 vị trí sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc. Nắm thật kỹ những nguyên tắc này giúp công việc cũng như cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi; suôn sẻ, công danh sự nghiệp cứ thế và phát triển và thật nhiều may mắn.

Thiết kế bàn ghế có quy tắc phong thủy trong văn phòng

Thiết kế bàn ghế có quy tắc phong thủy trong văn phòng
Phong thủy bàn ghế có quy tắc sẽ mang lại nhiều đều tích cực và cách ngồi thoải mái khi làm việc

Với một chế độ làm việc 8 tiếng mỗi ngày của dân văn phòng. Ghế là thứ cần thiết và ảnh hưởng lớn tới hiệu năng làm việc, đặc biệt là trong tư thế ngồi. Tư thế ngồi làm việc thoải mái thì hiệu quả mới cao. Tiêu chí đặt ra trong việc lựa chọn ghế là: chiều cao, chiều sâu và chiều rộng. Nên mua loại ghế có nút điều chỉnh độ cao phù hợp với mọi người, có nệm dày từ 5-10cm, rộng và sâu của ghế từ 40-50cm. Về chất liệu thì có thể chọn nhựa, sắt hoặc gỗ tùy theo sở thích cũng như ngân sách.

Lựa chọn tủ cho thiết kế có quy tắc phong thủy văn phòng

Xã hội ngày càng tiên tiến, con người đã phát minh ra rất nhiều đồ dùng thông minh. Để thay thế cho những mẫu nội thất cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Đặc biệt nhiều chủ đầu tư còn chọn lựa do thích thú với những. Ưu điểm cũng như công năng mang lại. Trong thiết kế văn phòng cũng vậy, vì diện tích có hạn mà chưa nhiều người. Nên khi sử dụng những loại tủ thông minh thì có khả năng lưu trữ được nhiều hồ sơ; vừa tận dụng được không gian. Tủ thì có đa dạng có loại từ tủ sắt đến tủ gỗ. Nhưng đa phần lấy những thiết kế đơn giản. Để dễ quản lý và tiện sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *